3 Mâm cúng lễ ngày rằm tháng 7 không thể thiếuTại sao thờ Phật Bà Quan Âm tại gia
Hiện nay tại Việt Nam chúng ta đã và đang có rất nhiều gia đình thực hiện việc lập bàn thờ thờ Quan Âm Bồ Tát tại nhà nhưng hầu hết các gia chủ này đều chưa hiểu hết ý nghĩa việc thờ Phật Bà tại gia có ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi khuyên các gia chủ ngoài điều tôn kính thần phật các gia chủ nên hiểu rõ nguyên do tại sao mình lại nên thờ các vị thần phật đó và ý nghĩa phong thủy đối với đời sống tâm linh cũng như mang may mắn về cho gia đình.Đặt bàn thờ phải xem hướng, xem tuổi gia chủ. Vậy với gia chủ tuổi Tý thì nên chọn hướng đặt bàn thờ ANAMO theo phong thủy như thế nào để thêm vượng cát? Cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO theo dõi nhé!

hướng phong thủy bàn thờ bát quái

Hướng bàn thờ tốt
+ Hướng Tây: tốt về Sinh Khí.
+ Hướng Đông Bắc: tốt về Thiên Y.
+ Hướng Tây Nam: tốt về Diên Niên.
+ Hướng Tây Bắc: tốt về Phục Vị.

Hướng bàn thờ xấu
+ Hướng Đông Nam: xấu về Họa Hại.
+ Hướng Bắc: xấu về Lục Sát.
+ Hướng Đông: xấu về Ngũ Quỷ.
Hướng Nam: xấu về Tuyệt Mệnh.


Phần kết cấu xây dựng của từng khu chung cư không thể nào phù hợp về mặt phong thủy với tất cả mọi gia chủ, để giải quyết những băn khoăn này, Anamo xin đưa babyviet ra 12 quy tắc bố trí bàn thờ trong nhà chung cư nhỏ sao cho đúng phong thủy như sau:

bàn thờ trong nhà chung cư

Khi chọn bàn thờ gia tiên bằng chất liệu gỗ gỗ nói riêng và đồ gỗ phòng thờ nói chung cần lựa chọn các kích thước phù hợp với phòng thờ để tổng thể căn phòng được hài hòa và cân đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *